nếu còn muốn xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như vậy nào? nếu khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy để FPT siêu thị hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.


Facebook hiện tại là ứng dụng social phổ trở nên nhất trên thế giới và tại nước ta cũng ko ngoại lệ, phần lớn những ai tải smartphone đều có cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook nhằm tương tác với tất cả người. Nhưng đôi lúc, vày một tại sao cá nhân bạn muốn xóa tất cả các bài viết trên Facebook thì đề nghị làm như vậy nào? Rất 1-1 giản, hãy triển khai theo thứ tự sau đây:

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đang sử dụng máy tính xách tay để truy cập Facebook, thao tác xóa toàn bộ các bài viết trên ứng dụng này đã được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên máy tính của khách hàng và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào dấu 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lựa Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài viết trên facebook

*

Bước 2: tiếp nối một trang bắt đầu sẽ xuất hiện và phía bên phải màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các hoạt động vui chơi của bạn trên Facebook (bài sẽ đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để trung tâm đến các chiếc đó, hãy click chọn vào mục thống trị hoạt động nghỉ ngơi phía phía trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, tất cả các bài viết của chúng ta đã đăng thiết lập trên Facebook đang hiển thị nghỉ ngơi phía mặt phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy lựa chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong lượt click lựa chọn đầu tiên, Facebook vẫn chỉ lưu lại 25 bài xích gần nhất. Nếu như muốn đánh dấu thêm nhiều bài viết, các bạn hãy kéo loài chuột xuống bên dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được khắc ghi sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như bước 3, bao gồm hai tuyển lựa chọn giành riêng cho bạn:

- nếu như bạn click vào icon Lưu trữ, toàn cục các nội dung bài viết sẽ được đưa vào mục tàng trữ và tín đồ khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn vẫn nằm yên trong mục giữ trữ, bạn có thể xem lại hoặc phục hồi nó một biện pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu bạn click lựa chọn Bỏ đi, cục bộ các bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Khi đã đưa vào thùng rác, các bạn chỉ có 30 ngày giúp xem lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, nếu không nó có khả năng sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của khách hàng có nhiều nội dung bài viết thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn. Điều này thuộc với bài toán Facebook vẫn lưu lại trữ nội dung bài viết của các bạn 30 ngày vào thùng rác rưởi là phương pháp để mạng buôn bản hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và ao ước bạn lưu ý đến lại thật cẩn thận trước lúc từ bỏ trọn vẹn nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Card Màn Hình Trên Win 7, Win 8, Win 10 Hiệu Quả Nhất

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại tương tự như như khi chúng ta thao tác trên máy tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Rõ ràng như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên laptop và truy cập vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Click vào lốt 3 chấm ở góc phải màn hình phía dưới hình ảnh đại diện và chắt lọc mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau khi lựa lựa chọn như trên, một màn hình mới vẫn xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý ngơi nghỉ mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và gạn lọc Bạn để Facebook hiểu rõ rằng bạn sẽ lựa chọn chính những bài viết mình vẫn đăng cài lên. Kế tiếp click vào Xong.

*

Bước 4: sau thời điểm lựa chọn bộ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị hầu như status các bạn đã đăng cài đặt lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình ao ước xóa và bấm vào chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác ở phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ lộ diện để bạn xác nhận có thật sự mong muốn xóa các bài viết đã lựa chọn hay không? giả dụ click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên đồ vật tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác rưởi 30 ngày tuy thế nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thông minh thì status lập tức bị xóa đề nghị hãy để ý đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đấy là các thao tác giúp đỡ bạn xóa một hoặc vớ cả bài viết trên Facebook một phương pháp tương đối hối hả và dễ dàng dàng. Hi vọng các chúng ta có thể áp dụng hiệu quả. Xin xin chào và hẹn gặp lại chúng ta trong số đông bài share các thủ thuật tiếp theo sau của FPT Shop.