bạn có nhu cầu sử dụng Facebook tuy nhiên lại ko muốn quá nhiều người biết về thông tin cá thể hay hầu hết gì mình phân chia sẻ? Hãy triển khai theo các bước đơn giản sau đây.

Khá cực nhọc để hoàn toàn có thể hoàn toàn "ẩn danh" bên trên Facebook nhưng lại cũng không hẳn là ko thể nếu bạn thực hiện theo không thiếu thốn 14 thiết lập, tùy chỉnh được social này cung ứng sau đây.

Bạn đang xem: Chế độ only me trên facebook

Bạn sẽ xem: chế độ only me trên facebook


*

1. Đầu tiên, hãy click vào hình tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên mặt phải màn hình và lựa chọn "See More Settings."
*

2. Thời điểm này, bạn sẽ được đưa tới thực đơn "Privacy Settings và Tools". Tiếng thì bạn phải đổi tùy chỉnh "Who Can See My Future Posts?" quý phái "Only Me" nhằm chuyển tất cả các update sang tương lai thành dạng... Chỉ một mình bạn bắt đầu xem được.
*

3. Đối với việc điều chỉnh fan hâm mộ cho bài bác đăng thừa khứ, hãy vào Limit Past Posts với xác nhận bằng cách click vào nút Limit Old Posts. Nếu thực hiện công nạm này, toàn bộ các bài xích đăng trong quá khứ được tùy chỉnh công khai hoặc bạn bè của đồng đội đều xem được sẽ được tự động hóa chuyển về chỉ đồng đội của các bạn mới xem được.
*

4. Chúng ta có thể đổi tùy lựa chọn "Who can send you friend requests" từ bỏ "Everyone" thành "Friends of friends" để giới hạn số người rất có thể gửi lời mời kết chúng ta với mình. Theo đó, tùy chỉnh này chỉ mang đến phép anh em của những người có vào friendlist của công ty được gửi lời mời kết bạn.

Xem thêm: Cách Cài Driver Cho Win 7, Xp, 8 Tự Động Bằng Easy Driverpack 5


*

5. đưa từ cỗ lọc "Basic" sang "Strict" vào mục "Who messages vị I want filtered into my inbox?" sẽ khiến Facebook của khách hàng chỉ hiện tại thông báo so với các tin nhắn từ các bạn bè. Những tin nhắn từ đối tượng người tiêu dùng khác được mang định đưa sang mục "Other".6. Còn nếu như không muốn không ít người tìm ra thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình thông qua địa chỉ email, chúng ta cũng có thể chuyển tùy lựa chọn "Who can look you up using the email address you provided?" tự "Everyone" quý phái "Friends".7. Chúng ta có thể thực hiện tương tự cho mục kiếm tìm kiếm tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng ở mục "Who can look you up using the phone number you provided?"8. Một tùy chỉnh thiết lập quan trọng khác tương quan đến việc đào bới tìm kiếm kiếm tài khoản của công ty là chặn tài khoản của công ty được hiển thị trải qua các chế độ tìm kiếm bằng cách bỏ lốt tick ngơi nghỉ mục "Let other tìm kiếm engines link to your timeline" trong tùy lựa chọn "Do you want other search engines to links to your Timeline?".9. Giờ thì bạn cũng có thể chuyển sang tab tiếp theo sau là "Timeline và Tagging" nhằm thực hiện một số giới hạn tương quan đến vấn đề ai rất có thể đăng bài xích hoặc thấy được nội dung trên Timeline của bạn. Trên đây, bạn cũng có thể chuyển những mục sau đây về chính sách "Only Me": Who can post on your Timeline (chỉ mình các bạn mới hoàn toàn có thể viết trên Timeline của mình), Who can see posts you"re tagged in on your Timeline (chỉ mình bạn mới rất có thể thấy những bài xích đăng các bạn đã được tag bên trên Timeline), Who can see what others post lớn your Timeline (chỉ mình chúng ta mới rất có thể xem những bài xích đăng fan khác từng viết trên Timeline) và "When you"re tagged in a post, who vì chưng you want to địa chỉ to the audience if rứa can already in it?" (hạn chế số người được khắc ghi thêm vào một trong những bài đăng).

10. Facebook cũng sở hữu đến cho tất cả những người dùng cơ hội được xem lại những bài đăng hoặc hình ảnh bạn từng được đánh dấu, hãy bật "On" cho những tùy chọn "Review posts that friends tag you in before they appear on your timeline" và "Review tags people địa chỉ cửa hàng to your own posts before the tags apprear on Facebook". Bạn cũng có thể chọn "No one" nghỉ ngơi mục "Who sees tag suggestions when photos that look like you are uploaded" để tránh việc Facebook gợi nhắc tên bạn khi 1 hình ảnh có ai kia giống chúng ta hoặc chính các bạn được sở hữu lên.

11. Lân cận bạn bè, Facebook cũng chất nhận được "followers" được coi như bài đăng trường hợp được để ở dạng công khai. Để chắc chắn rằng các người không hẳn là bạn bè không thể xem được những bài đăng của bạn, hãy gửi "Everybody" thành "Friends" ngơi nghỉ mục "Who can follow me".12. Thực 1-1 "Adverts" chất nhận được người cần sử dụng tùy chọn việc vẫn muốn tên bản thân hoặc các hoạt động của mình trên social liên quan tiền dến một bài xích đăng quảng cáo giỏi không. Đối cùng với mục "Thirt-party Sites", nên chọn "No one" rồi bấm vào "Save changes". Thực hiện tương tự với phần "Adverts và friends".13. Sau đó, chuyển cho thực đối kháng "Apps" cùng với mục đích biến hóa thiết lập về việc các ứng dụng có thể xem những thông tin gì về bạn. Để triển khai điều này, đơn giản hãy gửi từ "Enabled" lịch sự "Disabled" sống mục "Apps, Websites, & Plug-Ins". Tùy chỉnh thiết lập cũng đã được auto cập nhật sinh hoạt mục "Apps others use" vì chưng đó đồng đội của bạn cũng cần thiết thấy được tin tức trong trường hòa hợp bạn sử dụng cùng một ứng dụng với họ.14. Cuối cùng, bạn có thể thay đổi đối tượng hoàn toàn có thể thấy những bài đăng được download lên từ áp dụng Facebook phiên bản cũ bằng cách đổi tùy lựa chọn "Old versions of Facebook for mobile" sang "Only Me".

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *