Thông Báo quan TrọngNếu bên trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn có thể ủng hộ mình bằng phương pháp click vào QC kia nhé ! ×Bỏ qua cảnh báo

Cách không cho người khác chia sẻ nội dung bài viết của mình trên Facebook rất đơn giản nên chúng ta hãy tò mò ngay. Chỉ một vài làm việc từ nay sau đây không một ai rất có thể chia sẻ bài viết của chúng ta đi lộn xộn nữa. Xem ngay và triển khai nhé!


*

Làm sao để chặn chia sẻ bài viết trên Facebook?

Cách không cho những người khác phân tách sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook

Các bài xích đăng bên trên Facebook được khoác định là có thể chia sẻ cho nhau cùng xem. Khi chúng ta đăng một bài, một ảnh nào đó fan khác bao gồm thể share thoải mái về trang cá nhân, những hội nhóm…. Điều này góp cho tin tức được rộng phủ cực nhanh. Nếu khách hàng không thích vấn đề này Facebook vẫn cho phép bạn chặn share này đi.Bạn đang xem: Không cho tất cả những người khác phân tách sẻ nội dung bài viết trên facebook

Nếu mong mỏi chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook của mình chúng ta cũng có thể thực hiện nay ngay theo những hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư


*

Chọn cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ


*

Chọn dòng thời hạn và đính thẻ

Bước 3: Chọn Cho bạn khác chia sẻ nội dung bài viết của các bạn lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 cách mọi bài viết của bạn sẽ không còn được share nữa. Các bạn có thể yên tâm đăng đều hình ảnh, trung khu tư xem xét của mình cho bằng hữu biết cơ mà không sợ bị share lung tung nữa.

Bạn đang xem: Không cho người khác chia sẻ bài viết của mình trên facebook

Lưu ý khi thực hiện cách chặn chia sẻ bài viết trên Facebook

Khi bạn tiến hành cách không cho người khác phân tách sẻ nội dung bài viết của mình thì toàn cục các bài trên trang cá nhân sẽ bị ngăn chia sẻ. Nói cả bài mới được đăngNếu mong muốn mở lại phân tách sẻ thông thường bạn cũng chỉ việc làm lại các bước và ở bước ở đầu cuối chọn đúng

Cách ngăn chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook bên trên đây hy vọng đã giúp bạn thực hiện tại thành công. Cấp tốc tay triển khai nhé!

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn trên Facebook bạn nên biết

Facebook là không khí giao lưu và dàn xếp với rất nhiều người bên trên toàn cụ giới. Cùng với Facebook, bạn không chỉ kết bạn với phần đa người đã từng có lần quen biết, mà hoàn toàn có thể làm thân quen với số đông ai không quen có bình thường sở thích, niềm đam mê, hay thậm chí kết đôi với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating ra mắt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên việc giao lưu công khai trên Facebook đôi lúc lại ảnh hưởng tới tính cá nhân, sự riêng tứ của từng tài khoản.

Bất kể đều nội dung bạn chia sẻ trên Facebook sẽ gần như được hiển thị công khai để người nào cũng có thể bình luận bài viết, kể cả bọn họ không kết bạn với họ. Điều này chắc chắn là sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới bạn, lúc sự riêng biệt tư cá thể trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebok luôn bị nạt dọa. Không tính viêc ẩn thông tin cá thể trên Facebook thì người dùng cũng nên điều chỉnh lại chế độ bài đăng trên Facebook. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta một số thiết lập quyền riêng tư trên Facebook.

1. Tuyển lựa người bạn có nhu cầu chia sẻ status với


*

Chọn người bạn muốn chia sẻ bài bác đăng của mình

Bạn có xem xét thấy một khung nhỏ tuổi cùng mẫu với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, dưới khung nhập nội dung không? Đó chính là đối tượng có thể nhìn thấy bài xích đăng của doanh nghiệp trên Facebook.

Có một vài tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem bởi tất cả mọi người, dù họ tất cả là đồng đội với các bạn hay không, thậm chí còn không tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (Bạn bè): Chỉ đầy đủ ai kết bạn với chúng ta mới coi được câu chữ này, hay thì trên đây là chính sách được áp dụng nhiều nhất nếu như bạn không mua sắm gì.Friends except (Bạn bè ngoại trừ): Chế độ này chất nhận được bạn ngăn một vài người rõ ràng để bọn họ không nhìn thấy nội dung bạn đang đăng.Specific friends (Bạn bè cầm thể): Chỉ những người được lựa chọn trong chế độ này mới có thể đọc được nội dung bài bác đăng của bạn.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ các bạn là người có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy dòng trên vẫn không vừa ý, các bạn chọn đặc điểm này và chỉnh người hoàn toàn có thể xem status của mình.

Tùy trực thuộc vào nội dung chúng ta định chia sẻ để xem xét xem nên lựa chọn đối tượng coi là gì. đầy đủ thông tin mang ý nghĩa riêng tư, quan liêu trọng cực tốt bạn nên hạn chế để ở chính sách Public.

2. Chỉnh chế độ bình luận bài đăng Facebook

Thông thường khi bạn chỉnh chính sách hiển thị bài đăng Facebok theo phong cách hướng dẫn trên thì mang định bài viết sẽ chỉ chất nhận được những fan trong vùng tùy chỉnh đó coi được. Chẳng hạn nếu thiết lập bài đăng làm việc chế độ đồng đội sẽ chỉ có bằng hữu xem được, chế độ Công khai thì ai ai cũng có thể xem và bình luận được. Mặc dù nhiên, Facebook cũng đều có chế độ thiết lập cho nội dung bài viết Công khai. Bọn họ nhấn vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục nội dung bài viết công khai (Public pots) ở danh sách bên trái màn hình.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Vẽ Biểu Đồ Chuyên Nghiệp Nhất, Tốt Nhất Trên Máy Tính


Tiếp đến nhìn sang bên phải chúng ta có thể điều chỉnh lại mục Ai rất có thể theo dõi tôi(Who Can Follow Me). Còn nếu như không muốn bạn lạ theo dõi bạn thì gửi về chế độ bạn bè, thay vị Mọi người.


Tiếp đến mặt dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Hay khi để bài viết công khai thì người nào cũng đều phản hồi được, kể khắp cơ thể không phải chúng ta bè. Mặc dù nếu các bạn muốn nội dung bài viết ở chính sách Công khai, fan lạ vẫn coi được bài viết, phân tách sẻ bài viết nhưng bắt buộc bình luận, khóa comment với fan lạ thì điều chỉnh tại mục này. Chúng ta sẽ đưa về chế độ các bạn bè, chỉ có đồng đội mới được phép phản hồi vào bài viết công khai nhưng mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá thể công khai (Public Profile Info) để kiểm soát và điều chỉnh về cơ chế thích hoặc bình luận về ảnh đại diện công khai và các thông tin cá nhân công khai khác. Để hạn chế người lạ comment thì chuyển về chính sách Bạn bè.


3. Chỉnh chế độ tìm tìm trên Facebook

Người lạ có thể tìm kiếm bạn thông qua tên tài khoản, email, số điện thoại cảm ứng đăng cam kết Facebook. Bài toán để lộ email hay số điện thoại với tín đồ lạ cũng tác động tới sự riêng bốn của từng người.

Chúng ta truy cập vào mục Quyền riêng rẽ tư (Privacy) rồi quan sát sang bên đề nghị mục Cách hầu như người contact với bạn (How People Find and liên hệ YouTube) sẽ có các thiết lập để ẩn đi email, tương tự như số điện thoại.

Chúng ta vẫn điều chỉnh những mục về chế độ bạn bè, riêng với mục xem danh sách bằng hữu có thêm tùy lựa chọn Chỉ mình bạn để ẩn danh sách bạn bè Facebook.

Bên dưới cùng có tùy chọn Bạn có muốn công cầm tìm kiếm bên phía ngoài Facebook liên kết với trang cá thể của mình không? (Do you want search engines outside of Facebook to link to your profile?). Nếu tìm No thì một trong những công núm như Google, Bing không thể link và tìm kiếm được Facebook của bạn. Chọn Yes đang ngược lại.


4. Kiểm soát và điều hành bài đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để cơ chế mặc định ai ai cũng có thể đăng tải tường Facebook của bạn, cũng tương tự những bài xích được gắn thẻ phần lớn được hiện trên tường Facebook. Như vậy chúng ta không thể kiểm soát và điều hành được văn bản gì vẫn hiển thị bên trên tường bên mình. Để thống trị kỹ hơn bài bác đăng trên tường, người tiêu dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn và đính thêm thẻ (Timeline and Tagging).

Tại trên đây được phân thành 3 mục là dòng thời gian (Timeline), thêm thẻ (Tagging) với Xét chăm sóc (Review).

Chúng ta tiến hành tùy chỉnh lại, hay sẽ chuyển về chế độ Bạn bè.


5. Kiểm soát điều hành thông tin mà quy định quảng cáo của Facebook có thể thu thập


Hầu như mọi tín đồ đều ghét việc những công ty trực tuyến cụ moi móc các thông tin cá thể của mình và chào bán nó cho các nhà tiếp thị. Thực chất đây cũng là 1 trong cách giúp cho những trang web rất có thể hiệu chỉnh cho cân xứng với mong muốn và sở trường tiêu dùng của bạn để tạo ra một trải nghiệm xuất sắc hơn khi viếng thăm, tuy vậy không phải lúc làm sao bạn cũng cần phải như vậy.

Nếu cảm thấy khó chịu với gần như quảng cáo đeo đuổi mình bạn hoàn toàn rất có thể tắt công dụng này của Facebook bằng các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy tương đối nhiều thứ:

Ngoài các tùy chỉnh cấu hình riêng tư chúng ta cũng nên quan tâm đến mật khẩu, chính xác hai nguyên tố của Facebook nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Từ khóa:

-tắt chức năng share trên facebook-cách tắt chức năng share trên facebook-tắt tác dụng chia sẻ nội dung bài viết trên facebook