Nếu bạn muốn chỉnh sửa các cụ thể đã lưu giữ của một tương tác hoặc hy vọng xóa dài lâu một liên hệ, Gmail để giúp bạn dễ dàng dàng cập nhật và xóa các contact của mình. Đây là cách tiến hành trên đồ vật tính, Android, iPhone với iPad.

Bạn đang xem: Xóa địa chỉ liên hệ trong gmail

Lưu ý rằng bất kể thiết bị nào bạn xóa địa chỉ cửa hàng liên hệ Gmail, địa chỉ cửa hàng liên hệ này sẽ mất tích khỏi tài khoản Google của bạn. Điều này là do tất cả các add liên hệ được links với tài khoản Google của doanh nghiệp đều được nhất quán hóa toàn cầu và các bạn không thể tất cả một tương tác trên một sản phẩm công nghệ khi xóa nó ngoài một sản phẩm công nghệ khác.

Trước khi ban đầu xóa danh bạ, chúng ta có thể muốn xuất danh bạ của mình.


tóm lại


Chỉnh sửa hoặc xóa danh bạ gmail trên web

Để xóa một contact khỏi laptop Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook của bạn, hãy sử dụng trang web Danh bạ ưng thuận của Google.

Bắt đầu bằng cách khởi chạy trình coi sóc web yêu thích của bạn và mở trang Danh bạ Google. Ở đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu chúng ta chưa đăng nhập.

Sau khi đăng nhập, từ bỏ danh sách contact trên screen của bạn, nên chọn liên hệ bạn muốn cập nhật hoặc xóa. Sau đó, nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa địa chỉ liên hệ, hãy nhấp vào "Chỉnh sửa" ở góc cạnh trên mặt phải.

*

Trang chỉnh sửa cho liên hệ đã chọn sẽ mở ra. Trên đây, hãy sửa đổi những tọa độ mà chúng ta chọn. Sau đó, giữ các biến hóa của bạn bằng phương pháp nhấp vào "Lưu" ở góc cạnh trên bên phải.

*

Nếu bạn muốn xóa một vài liên lạc, hãy nhấp vào dấu cha chấm ở góc cạnh trên bên đề xuất của trang liên hệ.

*

Chọn "Xóa" từ bỏ menu.

*

Xác nhận chọn lọc của bạn bằng cách nhấp vào "Xóa" vào lời nhắc.

*

Và add liên hệ vẫn chọn của bạn hiện đã biết thành xóa ngoài Gmail cũng giống như tất cả các thiết bị khác đồng nhất hóa với thông tin tài khoản Google của bạn.

LIÊN QUAN: Cách xóa danh bạ cá nhân của các bạn khỏi Instagram

Chỉnh sửa hoặc xóa danh bạ tin nhắn trên Android

Nếu ai đang sử dụng điện thoại Android, hãy sử dụng ứng dụng Danh bạ Google để sửa đổi hoặc xóa danh bạ đang lưu của bạn.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Danh bạ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Sau đó, nhấn vào liên hệ bạn có nhu cầu cập nhật hoặc xóa.

Nếu bạn có nhu cầu cập nhật contact đã lựa chọn của mình, hãy nhận vào biểu tượng bút chì ở góc cạnh dưới bên bắt buộc của trang liên hệ.

Xem thêm: Tải Mẫu Báo Giá Sản Phẩm, Một Số Mẫu Bảng Báo Giá Đẹp Nhất, Download Mẫu Bảng Báo Giá

*

Cập nhật tin tức chi tiết bạn có nhu cầu cho liên hệ của bạn. Sau đó, ở góc cạnh trên cùng bên phải, hãy nhấp vào "Lưu" để lưu các update của bạn.

*

Để xóa tương tác của bạn, sau đó ở góc bên trên bên cần của trang liên hệ, nên chọn dấu ba chấm.

*

Chọn "Xóa" từ bỏ menu.

*

Chọn "Chuyển vào Thùng rác" từ bỏ lời nhắc.

Và địa chỉ cửa hàng liên hệ chúng ta chọn hiện đã bặt tăm khỏi tài khoản Gmail của bạn.

Cập nhật hoặc xóa danh bạ gmail trên iPhone hoặc iPad

Nếu bạn đồng nhất hóa Danh bạ Google cùng với iPhone hoặc iPad, hãy thực hiện ứng dụng Danh bạ apple trên điện thoại để cập nhật hoặc xóa danh bạ của bạn.

Bắt đầu vượt trình bằng cách khởi chạy áp dụng Danh bạ trên điện thoại của bạn. Để đảm bảo an toàn ứng dụng chỉ hiển thị danh bạ gmail của bạn, ở góc cạnh trên cùng bên trái, hãy nhấn vào "Nhóm".

Trên trang “Nhóm”, hãy bật tùy lựa chọn “Tất cả Gmail”. Quăng quật chọn tất cả các tùy lựa chọn khác, sau đó nhấn vào "Xong" ở góc cạnh trên bên phải.

Quay lại trang áp dụng chính, tìm với chọn liên hệ để chỉnh sửa hoặc xóa. Khi trang tương tác mở ra, ở góc trên bên phải, hãy nhấn vào "Chỉnh sửa".

Để update thông tin contact của bạn, hãy làm vì thế trên trang mở ra. Sau đó, ở góc cạnh trên cùng bên phải, hãy nhấn vào "Xong" nhằm lưu các thay đổi của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu xóa contact đã chọn, hãy cuộn xuống trang liên hệ. Tại đó, hãy bấm vào “Xóa liên hệ”.

Chọn "Xóa Liên hệ" từ thực đơn mở ra.

Và địa chỉ liên hệ sẽ chọn của người sử dụng hiện đã biết thành xóa. Vui thích!

Ngoài ra, nếu như khách hàng đã chán với bài toán Gmail tự động thêm các add liên hệ mới, bao gồm một cách để tắt kĩ năng này nếu bạn muốn.